Dịch vụ

văn bản pháp luật

Chia sẻ lên:

Trước tiên, Công ty TNHH Dịch vụ Kế Toán Phía Nam xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏa, thành đạt và thịnh vượng.

 Công ty TNHH Dịch vụ Kế Toán Phía Nam là Công ty đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện nay tại Tỉnh Long An được sở Kế Hoạch và Đầu tư cấp giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1101695455, ngày 17/4/2013 về kinh doanh dịch vụ kiểm toán kế toán hoàn thuế tư vấn thuế thành lập doanh nghiệp… Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Kê Khai Thuế Phía Nam đã được chi Cục Thuế Tỉnh Long An - Tông Cục Thuế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế theo Thông tư số 117/2012/TT-BTC ngày 19/12/2012 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

 Công ty TNHH Dịch vụ Kế Toán Phía Nam rất tự hào vì có được một đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản và đã có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán dịch vụ kế toán dịch vụ hoàn thuế tư vấn thuế và đặt biệt có nhiều kinh nghiệp trong việc quyết toán thuế cho các doanh nghiệp Công ty tại Long An, TP. Hồ Chí Minh Đồng Nai Bình Dương Tây Ninh…

 Nguyên tắc hoạt động của Công ty TNHH Dịch vụ Kế Toán Phía Nam là độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và bí mật kinh doanh của khách hàng và đặt biệt là luôn đặt lợi ít lên hàng đầu.

 Qua quá trình khảo sát và đã tiếp xúc với khách hàng, Chúng tôi nhận thấy rằng, có một vài vấn đề lớn mà các Doanh nghiệp, Công ty thường gặp phải là:

ف. Ngoài việc kê khai hàng tháng/quý và lập hồ sơ quyết toán cuối năm. Tuy nhiên khá nhiều doanh nghiệp chưa in đầy đủ sổ sách kế toán theo đúng quy định của Luật Kế Toán như: Sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, sổ chi tiết, sổ tổng hợp từng tài khoản, bảng phân bổ, bảng khấu hao, bảng lương, sổ chi tiết các khoản phải thu, phải trả theo từng đối tượng, sổ tổng hợp các khoản phải thu, phải trả theo từng đối tượng, bảng tính giá thành, báo cáo nhập xuất tồn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất….

ق. Dữ liệu kế toán thường bị thất lạc.

ك. Chưa cập nhật kịp thời văn bản luật, thông tư, nghị định… liên quan đến kế toán, thuế.

 Từ một vài lý do nêu trên dẫn đến tình trạng các doanh nghiệp, Công ty đã vi phạm luật kế toán, thuế. Do đó khi cơ quan thuế kiểm tra, các doanh nghiệp, công ty sẽ bị truy thu thuế do chưa tuân thủ quy định của luật kế toán, thuế.

Để hỗ trợ các Doanh nghiệp, Công ty trên địa bàn tỉnh Long An, TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận tuân thủ quy định của luật kế toán, thuế và cập nhật những văn bản luật, thông tư, nghị định kịp thời. Những chuyên gia kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, nhân viên đại lý thuế, chuyên gia tư vấn, nhân viên đại lý thuế đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính đã quyết định thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Kế Toán Phía Nam tại tỉnh Long An và tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Trân trọng kính chào!